Program: Sneak Peak

4 กลยุทธ์การลงทุน เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ของเรา

4 กลยุทธ์การลงทุน เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ของเรา ลงทุนทั้งทีต้องให้เหมาะกับตัวเรา ใครที่กำลังมองหาสไตล์การลงทุนที่ใช่⁣ ⁣ วันนี้มี 4 กลยุทธ์การลงทุน เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ของเรา พร้อมสิทธิ #ลดหย่อนภาษี จาก SCB มาฝากกัน พร้อมกับทบทวนเงื่อนไข SSF RMF ครบจบในที่เดียว⁣ ⁣ ใช่แบบไหน เลือกได้เลย⁣ ⁣ ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/…/mutual-funds/tax-maintheme.html

#SneakPeak #Photoalbum รู้จัก 9 ประเภทกองทุน ไม่ต้อง งง อีกต่อไป

#SneakPeak #Photoalbum รู้จัก 9 ประเภทกองทุน ไม่ต้อง งง อีกต่อไป 1. แบ่งตามลักษณะการจัดจำหน่าย และการไถ่ถอนคืนหน่วยลงทุน กองทุนเปิด สามารถซื้อขายได้ทุกวันทำการ มีสภาพคล่อง เนื่องจากซื้อ-ขายได้ตลอด เป็นรูปแบบกองทุนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน กองทุนปิด สามารถซื้อได้ในช่วงเวลาหนึ่ง และจะไม่สามารถขายได้จนกว่าจะครบกำหนดเวลาที่กำหนด สภาพคล่องน้อย เนื่องจากหากต้องการขายต้องไปขายในตลาดรอง (ขายทอดตลาด) เช่น กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ (Property

10 สิ่งที่ปู่บัฟเฟตต์ให้ความสำคัญมากกว่าเงิน | Sneak Peak. 13

10 สิ่งที่ปู่บัฟเฟตต์ให้ความสำคัญมากกว่าเงิน ปู่บัฟเฟตต์เป็นกูรูด้านการลงทุนที่เปลี่ยนชีวิตของคนจำนวนมาก แต่มีหลายสิ่งที่ปู่สอนให้ฝึกฝนและเป็นสิ่งที่เราควรลงทุนมากกว่าแค่เรื่องเงิน⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ติดตามได้ sneakpeak by EigBanphot ครับ 🙂 #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ 🙂   ⁣ติดตามทั้ง 15 ช่องทางของถามอีก กับอิก

ทำไมเราเก็บเงินไม่อยู่ เดือนชนเดือน | Sneak Peak. 12

ทำไมเราเก็บเงินไม่อยู่ เดือนชนเดือน ตอนเรามีเงินเดือน 10,000 บาทเราก็ใช้หมดไม่มีตังเก็บ⁣⁣แต่เชื่อหรือไม่ว่าต่อให้เรามีเงินเดือน 30,000 บาท เราก็จะไม่มีตังเก็บอยู่ดี⁣⁣⁣⁣เหตุผลเป็นเพราะอะไร และจะแก้นิสัยของเราให้เก็บตังได้ ต้องทำยังไง⁣⁣⁣⁣sneakpeak by EigBanphot ชวนมาวางแผนการเงินกันครับ :)⁣⁣⁣⁣#TAMEIG #SneakpeakbyEigBanphot #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ 🙂  

10 เรื่องของทองคำที่เรา อาจ ไม่เคยรู้ | Sneak Peak. 11

10 เรื่องของทองคำที่เรา (อาจ) ไม่เคยรู้ “ทองคำ” เป็นสินทรัพย์ยอดนิยมของคนทั้งโลกมากกว่า 5,000 ปี ⁣⁣แต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้ ⁣⁣#Sneakpeak by Eigbanphot ชวนมาติดตามกันครับ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ 🙂   ⁣ติดตามทั้ง 15

6 Jars จุดเริ่มต้นความรวยที่ใช้ได้จริง | Sneak Peak.10

6 Jars จุดเริ่มต้นความรวยที่ใช้ได้จริง เป็นแนวคิการจัดสรร อย่างเป็นระบบ จากแนวคิดของ T.Harv Eker เจ้าของหนังสือ”ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ⁣ ⁣   ซึ่งเป็นเทคนิคที่ทำให้มีความมั่งคั่งเพิ่มมากขึ้นได้จริงและสามารถเริ่มทำ และสอนลูกหลานได้ตั้งแต่วันนี้⁣ ⁣   ติดตามได้ใน SneakPeak by Eigbanphot 🙂 #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ

คนกำลังจะรวยและคนกำลังจะจน คิดต่างนิดเดียว ต่างกันมหาศาล | Sneak Peak Ep.9

คนกำลังจะรวยและคนกำลังจะจน คิดต่างนิดเดียว ต่างกันมหาศาล ไม่น่าเชื่อว่า “คนรวย” และ “คนจน” มีวิธีคิดและการกระทำต่างกันนิดเดียว แต่ผลลัพธ์ต่างกันมหาศาล   คนที่กำลังจะรวยมีวิธีคิด วิธีการฝึกฝนตัวเองอย่างไร ที่เราสามารถทำตามได้ทันทีและสามารถสอนลูกหลานได้เช่นกัน   #SneakpeakByEigbnaphot #ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้ ชวนมาติดตามกันครับ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ

สูตรรวย “เงิน 5 ส่วน” ลี กาชิง มหาเศรษฐีแนะสอนลูก | Sneak Peak Ep.8

สูตรรวย “เงิน 5 ส่วน” ลี กาชิง มหาเศรษฐีแนะสอนลูก คุณลี กา ชิง อภิมหาเศรษฐีฮ่องกง เจ้าของทรัพย์สิน 1 ล้านล้านบาท ก่อร้างสร้างตัว จากการเป็นเพียงแค่เด็กในโรงงาน⁣ ⁣ แต่เก็บหอมรอมริบ และมีวิธีแบ่งเงินออกเป็น 5 ส่วน ทำให้ก้าวขึ้นมาเป็นอภิมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในฮ่ององ⁣ ⁣ เทคนิคการแบ่งเงินมีอะไรบ้างที่เราสามารถเรียนรู้ทำตามได้ทันที และสามารถสอนลูกหลานได้⁣

อย่าจ่ายบัตรเครดิตแค่ “ขั้นต่ำ” หายนะอาจมาเยือน  | Sneak Peak Ep.7

อย่าจ่ายบัตรเครดิตแค่ “ขั้นต่ำ” หายนะอาจมาเยือน อย่าจ่ายบัตรเครดิตแค่ขั้นต่ำ ไม่งั้นหายนะจะมาเยือน l Sneakpeak by EigBanphot   คนจำนวนมากจ่ายบัตรเครดิตแค่ขั้นต่ำ เพราะมองว่าจ่ายนิดเดียวไม่เห็นเป็นไรเลย แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ หายนะกำลัวจะมาเยือน และทำให้เราหลุดจากวงโคจรได้ยากมากๆ    คุณอิก บรรพต ที่ปรึกษาการเงิน AFPTtm จะพาไปพบเหตุผลและผลกระทบที่คาดไม่ถึงจากหนี้บัตรเครดิต คลิกเลย   SneakPeak By

อวสานดอลลาร์? เมื่อหยวนกำลังทวงบัลลังก์ | Sneak Peak Ep.6

อวสานดอลลาร์? เมื่อหยวนกำลังทวงบัลลังก์   หนึ่งในจุดเปลี่ยนสำคัญคือ สงครามรัสเซีย-ยูเครน ทำให้ตอนนี้จีนกำลังเดินเกมรุกอย่างหนักลดบทบาท “ดอลลาร์”   ในขณะที่เจรจาการค้ากับนานาประเทศเพื่อผลักดันหยวน ภารกิจนี้จีนจะทำสำเร็จหรือไม่   SneakPeak by Eigbanphot ชวนมาวิเคราะห์กันครับ #TAMEIG   ================== เลี้ยงกาแฟทีมงาน เดือนละ 1 แก้ว Join Tam-Eig membership:

Robinhood แอปเทรดหุ้นชื่อดัง จากดาวรุ่งสู่ดาวร่วง | Sneak Peak Ep.5

Robinhood แอปเทรดหุ้นชื่อดัง จากดาวรุ่งสู่ดาวร่วง ⁣⁣ หุ้น Robinhood ⁣⁣⁣ แพลตฟอร์มซื้อขายหุ้น และสินทรัพย์ ชื่อดังสัญชาติสหรัฐเคยมีผู้ใช้งาน⁣⁣⁣ 21.3 ล้านคนต่อเดือน⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ กลายเป็นดาวรุ่งที่สร้างแรงสั่นสะเทือนทั้งวงการการเงิน⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ อะไรที่ทำให้ดาวรุ่งในวันนั้น กลายเป็นดาวร่วงในวันนี้⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ #Sneakpeak by Eigbanphot #ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้ ชวนมาวิเคราะห์กันครับ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต

Alphabet กำลังเจอศึกหนัก ถูกท้าชิงบัลลังก์แชมป์ | Sneak Peak Ep. 4

Alphabet กำลังเจอศึกหนัก ถูกท้าชิงบัลลังก์แชมป์ หุ้น Alphabet เจอศึกหนักหลัง ChatGPT ที่มี Microsoft เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่เปิดตัวอย่างร้อนแรง⁣ ⁣ ทำไมมูลค่าหุ้นดิ่งลง 3 ล้านล้านบาท คำถามคือหุ้น Alphabet จะเจอวิกฤต หรือจริง ๆ แล้วเป็นโอกาสในการซื้อหุ้นที่ดีที่สุดในรอบหลายปี⁣ ⁣ Sneakpeak by EigBanphot ชวนมาวิเคราะห์หาโอกาสลงทุนกันครับ⁣

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!