Program: Sneak Peak

#SNEAKPEAK 3 Checklist ก่อนเลือกบัญชีเงินฝาก เพราะบัญชีเงินฝากที่ดี ต้องมีมากกว่าแค่เรื่องดอกเบี้ย ⁣⁣

3 Checklist ก่อนเลือกบัญชีเงินฝาก เพราะบัญชีเงินฝากที่ดี ต้องมีมากกว่าแค่เรื่องดอกเบี้ย ⁣⁣ ⁣ #ทีทีบีผู้นำเรื่องเงินฝากให้มากกว่า สำรวจไลฟ์สไตล์การเงิน หาบัญชีเงินฝากแบบที่ใช่​⁣​⁣ 1. ฝากเป็นก้อน หรือ. ฝากเรื่อย ๆ ​⁣แน่นอนว่า เงินแต่ละก้อนที่เราฝากเข้าไปจะถูกคิดดอกเบี้ยไม่พร้อมกัน แต่การที่เรารู้สไตล์การฝากเงินของเราจะช่วยในการเลือกประเภทของบัญชีเงินฝากที่เหมาะสม ​⁣​⁣เพราะบัญชีเงินฝากบางประเภท จะมีเงื่อนไขการฝาก เช่น ต้องฝากเงินต่อเนื่องทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง

#SNEAKPEAK ttb reserve ถือเงินสดก็รับดอกเบี้ยสูงได้ กับบัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำดอกเบี้ยด่วน 12 เดือน

#SNEAKPEAK รู้หรือไม่ ถือเงินสดก็รับดอกเบี้ยสูงได้ !! แม้ว่าเราจะเป็นนักลงทุน แต่ก็ต้องอย่าลืมว่าการมีเงินสดติดพอร์ตก็จำเป็นเช่นกัน   วันนี้มี 4 เหตุผลทำไมเราต้องมีเงินสดติดพอร์ต พร้อมกับโปรโมชันดี ๆ จากบัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำดอกเบี้ยด่วน 12 เดือน ที่ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 2.25% ต่อปี รับดอกเบี้ยได้ใน 7 วัน (อัตราดอกเบี้ยตามประกาศ ณ

#SneakPeak สรุปมุมมองเศรษฐกิจ และกองทุนน่าสนใจปี 2567⁣

สรุปมุมมองเศรษฐกิจ และกองทุนน่าสนใจปี 2567 จาก 3 มุมมองภาพรวมเศรษฐกิจโลก ชี้ว่าตราสารหนี้ทั้งในและต่างประเทศมีแนวโน้มที่ดีน่าลงทุน ภาพรวมเศรษฐกิจไทย ยังคงขยายตัวและการส่งออกมีโอกาสเติบโตจากตลาดหลัก  แนะนำลงทุนในกองทุนหุ้นไทยที่ใช้กลยุทธ์การบริหารเชิงรุก และกองทุนตราสารหนี้ระยะกลางถึงยาว ปัจจัยสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจ และอะไรที่ต้องเฝ้าระวัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุมมองและคำแนะนำ “ตลาดตราสารหนี้”   ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับช่วงเวลาในการปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลงครั้งแรกของ FED ยังคงเป็นปัจจัยที่ทำให้ตลาดตราสารหนี้ทั่วโลกมีความผันผวนได้บ้าง อาจทำให้เกิดแรงเทขายขึ้นได้เป็นระยะ ตามตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐที่จะประกาศออกมาได้เช่นกัน   อัตราดอกเบี้ยนโยบายไทยปรับขึ้นมาอยู่ในระดับที่น่าลงทุนมากขึ้น  ดังนั้นกองทุนที่เน้นลงทุนในหุ้นกู้ภาคเอกชนมีโอกาสสร้างอัตราผลตอบแทนส่วนเพิ่มได้อีก  และการปรับอายุคงเหลือเฉลี่ยกองทุนด้วยกลยุทธ์เชิงรุกช่วยเพิ่มโอกาสสร้างอัตราผลตอบแทนส่วนเพิ่มให้กับกองทุนได้จากความผันผวนของตลาดตลอดปี

#SneakPeak โอกาสเดียวเท่านั้น! กับเส้นทางด่วน สู่อาชีพบริหารความมั่งคั่งกับธนาคารยักษ์ใหญ่⁣ผู้นำด้าน Mobile Banking ของไทย⁣

โอกาสเดียวเท่านั้น! กับเส้นทางด่วน สู่อาชีพบริหารความมั่งคั่งกับธนาคารยักษ์ใหญ่⁣⁣⁣ ผู้นำด้าน Mobile Banking ของไทย⁣⁣⁣⁣⁣⁣ ทำไมอาชีพนี้ถึงน่าสนใจ และทำไม K WEALTH ถึงเป็นเส้นทางด่วนสู่ความสำเร็จ สรุปมาให้แล้วในโพสต์นี้ #SneakPeak #TAMEIG ⁣⁣⁣⁣⁣⁣สนใจสมัครร่วมงานได้ที่⁣⁣⁣ www.Kasikornbank.com/careers – มูลค่าสินทรัพย์ภายใต้การจัดการของบริษัทที่ให้บริการวางแผนการเงินในประเทศที่พัฒนาแล้ว มีแนวโน้มเติบโตขึ้นทุกปี คาดว่าอัตราการเติบโตรายปีแบบผสม (CAGR) ช่วงปี 2023-2027 จะเติบโตถึงปีละ 6.14%⁣⁣– คนเห็นความสำคัญของการบริหารความมั่งคั่งมากขึ้น เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงินและมีความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว⁣⁣สนใจสมัครร่วมงานได้ที่ www.Kasikornbank.com/careers –

4 กลยุทธ์การลงทุน เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ของเรา

4 กลยุทธ์การลงทุน เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ของเรา ลงทุนทั้งทีต้องให้เหมาะกับตัวเรา ใครที่กำลังมองหาสไตล์การลงทุนที่ใช่⁣ ⁣ วันนี้มี 4 กลยุทธ์การลงทุน เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ของเรา พร้อมสิทธิ #ลดหย่อนภาษี จาก SCB มาฝากกัน พร้อมกับทบทวนเงื่อนไข SSF RMF ครบจบในที่เดียว⁣ ⁣ ใช่แบบไหน เลือกได้เลย⁣ ⁣ ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/…/mutual-funds/tax-maintheme.html

#SneakPeak #Photoalbum รู้จัก 9 ประเภทกองทุน ไม่ต้อง งง อีกต่อไป

#SneakPeak #Photoalbum รู้จัก 9 ประเภทกองทุน ไม่ต้อง งง อีกต่อไป 1. แบ่งตามลักษณะการจัดจำหน่าย และการไถ่ถอนคืนหน่วยลงทุน กองทุนเปิด สามารถซื้อขายได้ทุกวันทำการ มีสภาพคล่อง เนื่องจากซื้อ-ขายได้ตลอด เป็นรูปแบบกองทุนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน กองทุนปิด สามารถซื้อได้ในช่วงเวลาหนึ่ง และจะไม่สามารถขายได้จนกว่าจะครบกำหนดเวลาที่กำหนด สภาพคล่องน้อย เนื่องจากหากต้องการขายต้องไปขายในตลาดรอง (ขายทอดตลาด) เช่น กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ (Property

10 สิ่งที่ปู่บัฟเฟตต์ให้ความสำคัญมากกว่าเงิน | Sneak Peak. 13

10 สิ่งที่ปู่บัฟเฟตต์ให้ความสำคัญมากกว่าเงิน ปู่บัฟเฟตต์เป็นกูรูด้านการลงทุนที่เปลี่ยนชีวิตของคนจำนวนมาก แต่มีหลายสิ่งที่ปู่สอนให้ฝึกฝนและเป็นสิ่งที่เราควรลงทุนมากกว่าแค่เรื่องเงิน⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ติดตามได้ sneakpeak by EigBanphot ครับ 🙂 #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ 🙂   ⁣ติดตามทั้ง 15 ช่องทางของถามอีก กับอิก

ทำไมเราเก็บเงินไม่อยู่ เดือนชนเดือน | Sneak Peak. 12

ทำไมเราเก็บเงินไม่อยู่ เดือนชนเดือน ตอนเรามีเงินเดือน 10,000 บาทเราก็ใช้หมดไม่มีตังเก็บ⁣⁣แต่เชื่อหรือไม่ว่าต่อให้เรามีเงินเดือน 30,000 บาท เราก็จะไม่มีตังเก็บอยู่ดี⁣⁣⁣⁣เหตุผลเป็นเพราะอะไร และจะแก้นิสัยของเราให้เก็บตังได้ ต้องทำยังไง⁣⁣⁣⁣sneakpeak by EigBanphot ชวนมาวางแผนการเงินกันครับ :)⁣⁣⁣⁣#TAMEIG #SneakpeakbyEigBanphot #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ 🙂  

10 เรื่องของทองคำที่เรา อาจ ไม่เคยรู้ | Sneak Peak. 11

10 เรื่องของทองคำที่เรา (อาจ) ไม่เคยรู้ “ทองคำ” เป็นสินทรัพย์ยอดนิยมของคนทั้งโลกมากกว่า 5,000 ปี ⁣⁣แต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้ ⁣⁣#Sneakpeak by Eigbanphot ชวนมาติดตามกันครับ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ 🙂   ⁣ติดตามทั้ง 15

6 Jars จุดเริ่มต้นความรวยที่ใช้ได้จริง | Sneak Peak.10

6 Jars จุดเริ่มต้นความรวยที่ใช้ได้จริง เป็นแนวคิการจัดสรร อย่างเป็นระบบ จากแนวคิดของ T.Harv Eker เจ้าของหนังสือ”ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ⁣ ⁣   ซึ่งเป็นเทคนิคที่ทำให้มีความมั่งคั่งเพิ่มมากขึ้นได้จริงและสามารถเริ่มทำ และสอนลูกหลานได้ตั้งแต่วันนี้⁣ ⁣   ติดตามได้ใน SneakPeak by Eigbanphot 🙂 #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ

คนกำลังจะรวยและคนกำลังจะจน คิดต่างนิดเดียว ต่างกันมหาศาล | Sneak Peak Ep.9

คนกำลังจะรวยและคนกำลังจะจน คิดต่างนิดเดียว ต่างกันมหาศาล ไม่น่าเชื่อว่า “คนรวย” และ “คนจน” มีวิธีคิดและการกระทำต่างกันนิดเดียว แต่ผลลัพธ์ต่างกันมหาศาล   คนที่กำลังจะรวยมีวิธีคิด วิธีการฝึกฝนตัวเองอย่างไร ที่เราสามารถทำตามได้ทันทีและสามารถสอนลูกหลานได้เช่นกัน   #SneakpeakByEigbnaphot #ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้ ชวนมาติดตามกันครับ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต   #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe และ กดกระดิ่งนะครับ

สูตรรวย “เงิน 5 ส่วน” ลี กาชิง มหาเศรษฐีแนะสอนลูก | Sneak Peak Ep.8

สูตรรวย “เงิน 5 ส่วน” ลี กาชิง มหาเศรษฐีแนะสอนลูก คุณลี กา ชิง อภิมหาเศรษฐีฮ่องกง เจ้าของทรัพย์สิน 1 ล้านล้านบาท ก่อร้างสร้างตัว จากการเป็นเพียงแค่เด็กในโรงงาน⁣ ⁣ แต่เก็บหอมรอมริบ และมีวิธีแบ่งเงินออกเป็น 5 ส่วน ทำให้ก้าวขึ้นมาเป็นอภิมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในฮ่ององ⁣ ⁣ เทคนิคการแบ่งเงินมีอะไรบ้างที่เราสามารถเรียนรู้ทำตามได้ทันที และสามารถสอนลูกหลานได้⁣

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!