Program: Infographic

#Infographic 3 เหตุผลทำไมการเลือก “ผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการอาคาร” ถึงสำคัญ?⁣

#Infographic 3 เหตุผลทำไมการเลือก “ผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการอาคาร” ถึงสำคัญ?⁣ ⁣ ⁣“Plus Property” ผู้นำด้านงานบริหารจัดการอาคาร (Facility Management) คือคำตอบ ⁣ ⁣ 1. เพื่อยกระดับมาตรฐานอาคารด้วยเทคโนโลยี ลดต้นทุนได้ในระยะยาว⁣ นำระบบ IoT เข้ามา เชื่อมต่อกับระบบอาคาร ในการตรวจสอบ วินิจฉัยการทำงานผิดปกติของอาคาร เพื่อลดค่าใช่จ่ายในการซ่อมบำรุง และประหยัดพลังงาน⁣

#Infographic จัดพอร์ตปี 2024 2 กองทุนคว้าโอกาสขาขึ้น Bond Yield

จัดพอร์ตปี 2024 2 กองทุนคว้าโอกาสขาขึ้น Bond Yield #TAMEIG เตรียมจัดพอร์ตปี 2024 กับ 2 กองทุนที่จะคว้าโอกาสจากขาขึ้น Bond Yield ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://mfcfund.com/unit-value/ [ MGF กองทุนเปิดเอ็มเอฟซี โกลบอล โฟกัส] เน้นลงทุนในหุ้นเติบโตคุณภาพดีทั่วโลก ที่มีทั้ง Return on

#ของดีมีมาแชร์ กับ Zcom Securities 7th Anniversary 🎉🎊 ครบรอบ 7 ปีทั้งที ไม่มีความพิเศษได้ยังไง!

#ของดีมีมาแชร์ กับ Zcom Securities 7th Anniversary 🎉🎊 ครบรอบ 7 ปีทั้งที ไม่มีความพิเศษได้ยังไง! บล. Zcom เลยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า 👉 #ลูกค้าใหม่: เพียงเปิดบัญชีและเทรดจนมียอดค่าคอมฯ สะสมแค่ 7 บาทขึ้นไป ✅ รับไปเลย E-coupon Starbucks

#Infographic #AIMIRT รวม #PPF เข้ากองทรัสต์ พร้อมเดินสู่ก้าวใหม่ของการเติบโตอย่างมั่นคง

#AIMIRT รวม #PPF เข้ากองทรัสต์ พร้อมเดินสู่ก้าวใหม่ของการเติบโตอย่างมั่นคง    ดูคลิปย้อนหลัง ‘ทำไม AIMIRT กองทรัสต์อิสระ มีความมั่นคงและจ่ายปันผลสูงสุดในไทย’ พร้อมข้อมูลเบื้องต้นของการแปลงสภาพกองทุนรวม PPF เข้ารวมกับกองทรัสต์ AIMIRT ฉบับเต็มได้ที่ https://fb.watch/nB-AdmeUpB/   Update: การแปลงสภาพกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค (กองทุนรวม PPF) เข้ารวมกับกองทรัสต์

#ของดีมีมาแชร์ โอกาสของผู้ลงทุนทั่วไป “บีทีเอส กรุ๊ปฯ” กำลังจะเสนอขายหุ้นกู้ที่ครบ 3 องค์ประกอบของหุ้นกู้น่าลงทุน ⁣⁣

#ของดีมีมาแชร์ โอกาสของผู้ลงทุนทั่วไป “บีทีเอส กรุ๊ปฯ” กำลังจะเสนอขายหุ้นกู้ที่ครบ 3 องค์ประกอบของหุ้นกู้น่าลงทุน ⁣⁣ ⁣⁣ [รู้จักกับ บีทีเอส กรุ๊ปฯ]⁣⁣ ⁣⁣ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ “BTSG” เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีความโดดเด่นในด้านการบริหารจัดการระบบขนส่งมวลชน และมีบริษัทในเครือที่โดดเด่นด้านธุรกิจโฆษณา ⁣⁣

#infographic บริหารเงินง่ายกับ 1 กระเป๋า 4 กระปุก กับแอปฯ Kept by krungsri

บริหารเงินง่ายกับ 1 กระเป๋า 4 กระปุก กับแอปฯ Kept by krungsri ทำให้การออมเงินและลงทุนทั้งง่าย สนุกและทำได้จริง ดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://keptbykrungsri.onelink.me/AJas/sbaml8f0⁣⁣ทีนี้มารู้จักการใช้งานของแอปนี้กัน ซึ่งในแอปมีบัญชีเงินฝากและบัญชีลงทุนให้เราเก็บออมและลงทุนได้ครบจบในแอปเดียว⁣⁣1. กระเป๋า Kept ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โอนจ่ายได้ ฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียม ⁣⁣2. กระปุก Grow เก็บเงินก้อน เงินสำรองฉุกเฉิน

สูงแล้วสูงอีก !!! บัญชี ttb ME save ปรับดอกเบี้ยขึ้นสูงสุด 2.2%

สูงแล้วสูงอีก !!! บัญชี ttb ME save ปรับดอกเบี้ยขึ้นสูงสุด 2.2% เป็นบัญชีดิจิทัลให้ดอกเบี้ยสูงสุดสำหรับล้านแรกในเวลานี้ (มีผล 1 ต.ค. 66) สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปถึง 8.8 เท่า แค่เปลี่ยนบัญชีที่ออมเงินก็ได้ เงินเพิ่มแล้วจากดอกเบี้ยที่สูงขึ้น ใครได้ดอกเบี้ยต่ำกว่า 2.2% ย้ายด่วน เมื่อฝากตั้งแต่บาทแรกถึง 1 แสนบาท รับดอกเบี้ยรวมโบนัส

#Infographic รู้จักกับหุ้นน้องใหม่ SAV ผู้ให้บริการ “วิทยุการบิน” รายเดียวในกัมพูชา

#Infographic รู้จักกับหุ้นน้องใหม่ SAV ผู้ให้บริการ “วิทยุการบิน” รายเดียวในกัมพูชา รับฟรี! เสื้อยืด TAM-EIG 1 ตัว  Join TAM-EIG Membership เลี้ยงกาแฟทีมงานวันนี้ https://links.tam-eig.com/Membershipregisterpage

#ของดีมีมาแชร์ โอกาสในการลงทุนหุ้นกู้ของธุรกิจที่เติบโตเร็ว กับ บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ “SHR”

[รู้จักกับ SHR]   SHR ประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงแรม และลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ภายใต้เครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนระดับสากล [ทำไมธุรกิจโรงแรมของ SHR จึงเติบโตเร็ว]   SHR มีพอร์ตโฟลิโอของโรงแรมและรีสอร์ทที่มีมาตรฐานระดับโลกทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญในการบริหารและลงทุนในโรงแรมและรีสอร์ทคุณภาพสูงในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลก    ทั้งนี้ SHR ได้พัฒนาไลฟ์สไตล์แบรนด์ SAii

#Infographic ⁣⁣5 เรื่องเกี่ยวกับทองคำ ที่เรา (อาจ) ไม่เคยรู้ ⁣⁣

#Infographic 5 เรื่องเกี่ยวกับทองคำ ที่เรา (อาจ) ไม่เคยรู้   รับฟรี! เสื้อยืด TAM-EIG 1 ตัว  Join TAM-EIG Membership เลี้ยงกาแฟทีมงานวันนี้   https://links.tam-eig.com/Membershipregisterpage

#Infographic ALPHAX ระดมทุนกว่า 4,000 ล้านบาท ลุยธุรกิจสินเชื่อในลาว

#Infographic ALPHAX ระดมทุนกว่า 4,000 ล้านบาท ลุยธุรกิจสินเชื่อในลาว    รับฟรี! เสื้อยืด TAM-EIG 1 ตัว  Join TAM-EIG Membership เลี้ยงกาแฟทีมงานวันนี้   https://links.tam-eig.com/Membershipregisterpage

#infographic รู้จักกับ KCG ผู้ผลิตเนย-ชีส Allowrie และ Imperial กำลังจะเข้า IPO

#Infographic รู้จักกับ KCG ผู้ผลิตเนย-ชีส Allowrie และ Imperial กำลังจะเข้า IPO⁣⁣⁣⁣⁣⁣รับฟรี! เสื้อยืด TAM-EIG 1 ตัว Join TAM-EIG Membership เลี้ยงกาแฟทีมงานวันนี้⁣⁣⁣   https://links.tam-eig.com/Membershipregisterpage⁣⁣⁣⁣

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!