ตลาดหุ้นเต็มไปด้วยคนที่รู้ราคาของทุกสิ่ง

ที่มา: webbspy ตลาดหุ้นเต็มไปด้วยคนที่รู้ราคาของทุกสิ่ง #ถามอีกกับอิก #ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้ #TAMEIG⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣⁣⁣ ———————⁣⁣⁣⁣⁣ [AD] สนับสนุนความรู้โดย ”babybotte” รองเท้าที่แพทย์แนะนำ สำหรับพัฒนาการก้าวแรกของลูก นำเข้าจากฝรั่งเศส⁣ ⁣⁣⁣⁣⁣ 👉 www.babybotte-th.com ติดตามความรู้และอัพเดต TAM-EIG_ลงทุนนอก ต้องออกไปให้รู้ https://links.tam-eig.com/LineOpenchat_Offshores1 ⁣⁣⁣ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด subscribe

จับตา เงิน “ด่อง” เวียดนาม อ่อนค่า มากสุดในรอบ 11 เดือน | Right Now Ep.776

*สัมภาษณ์วันที่ 28 กันยายน 2566 RightNow | จับตา เงิน “ด่อง” เวียดนาม อ่อนค่า มากสุดในรอบ 11 เดือน   ถามอีก กับ พี่เอก คุณธาราบดี ซึ้งอดิชัยวิทย์ ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารกรุงเทพ สาขาประเทศเวียดนาม   โดย

ทำไมหุ้นไทย-ทองคำ ถูกทิ้งดิ่ง? | Right Now Ep.777

*สัมภาษณ์วันที่ 28 กันยายน 2566 RightNow | ทำไมหุ้นไทย-ทองคำ ถูกทิ้งดิ่ง?   ถามอีก กับ พี่หมอวิน นพ.รัชต์ชยุตม์ จีระพรประภา นักลงทุนเซียนเทคนิค   โดย อิก บรรพต ธนาเพิ่มสุข, AFPT ที่ปรึกษาการเงิน #TamEigPodcast ฟังแบบเนื้อ ๆ

สูงแล้วสูงอีก !!! บัญชี ttb ME save ปรับดอกเบี้ยขึ้นสูงสุด 2.2%

สูงแล้วสูงอีก !!! บัญชี ttb ME save ปรับดอกเบี้ยขึ้นสูงสุด 2.2% เป็นบัญชีดิจิทัลให้ดอกเบี้ยสูงสุดสำหรับล้านแรกในเวลานี้ (มีผล 1 ต.ค. 66) สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปถึง 8.8 เท่า แค่เปลี่ยนบัญชีที่ออมเงินก็ได้ เงินเพิ่มแล้วจากดอกเบี้ยที่สูงขึ้น ใครได้ดอกเบี้ยต่ำกว่า 2.2% ย้ายด่วน เมื่อฝากตั้งแต่บาทแรกถึง 1 แสนบาท รับดอกเบี้ยรวมโบนัส

ผู้คนหลายพันคนได้ทดลองแล้วว่า ยิ่งคุณพยายามเทรดมากเท่าไหร่ คุณยิ่งเหลือเงินน้อยลงเท่านั้น

ที่มา: webbspy ผู้คนหลายพันคนได้ทดลองแล้วว่า ยิ่งคุณพยายามเทรดมากเท่าไหร่ คุณยิ่งเหลือเงินน้อยลงเท่านั้น ⁣⁣⁣ #ถามอีกกับอิก #ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้ #TAMEIG⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣⁣⁣ ———————⁣⁣⁣⁣⁣ [AD] สนับสนุนความรู้โดย “BearWash Laundry” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักน่าลงทุนที่สุดแห่งปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://links.tam-eig.com/BearWashLaundry ติดตามความรู้และอัพเดต TAM-EIG_ลงทุนนอก ต้องออกไปให้รู้ https://links.tam-eig.com/LineOpenchat_Offshores1 ⁣⁣⁣ #เริ่มต้นวันนี้ดีที่สุด ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต #ถ้าไม่อยากพลาดแนวคิดการลงทุนและไอเดียการลงทุนดีๆ อย่าลืมกด

Day Trade หุ้น นาทีนี้แบบไหน ได้ตังค์? | Right Now Ep.774

*สัมภาษณ์วันที่ 27 กันยายน 2566 RightNow | Day Trade หุ้น นาทีนี้แบบไหน ได้ตังค์?   ถามอีก กับ โค้ชหมี คุณสรัช จันทร์บูรณะพินิจ Master Coach of Super Trader Republic   คุยอะไรกันบ้าง?

หนี้พุ่ง+เงินเฟ้อชะลอ ทำไมแบงก์ชาติ ขึ้นดอกเบี้ย | Right Now Ep.775

*สัมภาษณ์วันที่ 27 กันยายน 2566 RightNow | หนี้พุ่ง+เงินเฟ้อชะลอ ทำไมแบงก์ชาติ ขึ้นดอกเบี้ย   ถามอีก กับ พี่เอ็ม คุณบุรินทร์ อดุลวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ และ Chief Economist บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด   คุยอะไรกันบ้าง?  

ผมเชื่อว่าพฤติกรรมอันดับหนึ่งที่เด็ก ๆ เรียนรู้ได้จากพ่อแม่

ที่มา: cnbc เด็ก ๆ เรียนรู้ได้จากพ่อแม่ คือพฤติกรรมการใช้จ่าย #ถามอีกกับอิก #ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้ #TAMEIG⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣⁣⁣ ———————⁣⁣⁣⁣⁣ [AD] สนับสนุนความรู้โดย “ถนนลงทุน” พื้นที่ที่จะชวนทุกคนลงเดินทางไปบน “ถนนลงทุน” Facebook: https://links.tam-eig.com/ThanonlongtunFacebook Line Openchat https://links.tam-eig.com/ThanonlongtunOpenchat Website: https://links.tam-eig.com/ThanonlongtunWebsite ติดตามความรู้และอัพเดต TAM-EIG_ลงทุนนอก ต้องออกไปให้รู้ https://links.tam-eig.com/LineOpenchat_Offshores1

ตลาดหุ้นไทย-สหรัฐฯ “พังพินาศ” ก่อนขึ้นรอบใหญ่ | Right Now Ep.773

*สัมภาษณ์วันที่ 26 กันยายน 2566 RightNow | ตลาดหุ้นไทย-สหรัฐฯ “พังพินาศ” ก่อนขึ้นรอบใหญ่   ถามอีก กับ คุณลุงโฉลก สัมพันธารักษ์ สุดยอดนักลงทุนและวิทยากรด้านการลงทุน ขวัญใจมหาชน   คุยอะไรกันบ้าง?   2:44 เริ่มกันเลย   3:45 Bitcoin  

วิกฤตอสังหาฯ จีน ยังไม่จบ ประกาศล้มละลายแห่งที่ 3 | Right Now Ep.772

*สัมภาษณ์วันที่ 26 กันยายน 2566 RightNow | วิกฤตอสังหาฯ จีน ยังไม่จบ ประกาศล้มละลายแห่งที่ 3   ถามอีก กับ ดร. ไพจิตร วิบูลย์ธนสาร รองประธานและเลขาธิการหอการค้าไทยในจีน เคยดำรงตำแหน่งอัครราชทูต (ฝ่ายการพาณิชย์) ณ กรุงปักกิ่ง   คุยอะไรกันบ้าง?  

ทำไม AIMIRT กองทรัสต์อิสระ มีความมั่นคงและจ่ายปันผลสูงสุดในไทย | EIG Ep.72

ทำไม AIMIRT กองทรัสต์อิสระ มีความมั่นคงและจ่ายปันผลสูงสุดในไทย #ธีมลงทุน หนึ่งในสินทรัพย์ที่หลาย ๆ คนมักจะมีติดพอร์ตไว้เพื่อบริหารความเสี่ยง และสร้างผลตอบแทนสม่ำเสมอ คือ REIT หรือว่าทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เป็นสินทรัพย์ที่ต้องมี เพราะช่วย balance พอร์ตทำให้การลงทุนในภาพรวมสบายใจมากขึ้น⁣⁣⁣⁣คำถามคือขณะที่ REIT หลาย ๆ กองถึงร่วงลงมาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ทำไมกองทรัสต์อุตสาหกรรมหรือ Industrial REIT ถึงยังมีโอกาสให้ผลตอบแทนโดดเด่น จ่ายเงินปันผลสูงต่อเนื่องนานหลายปี⁣⁣⁣⁣และเราจะมีแนวทางในการเลือกลงทุนกอง

ทำไมต่างชาติ ถล่มขาย หุ้นไทย พันธบัตรไทย ไม่หยุด | Right Now Ep.770

*สัมภาษณ์วันที่ 25 กันยายน 2566 RightNow | ทำไมต่างชาติ ถล่มขาย หุ้นไทย พันธบัตรไทย ไม่หยุด   ถามอีก กับ พี่ทอม คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ทิสโก้   คุยอะไรกันบ้าง?   2:07 เริ่มกันเลย  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!