Day: February 17, 2026

QHHRREIT ทางเลือก สร้างผลตอบแทนสม่ำเสมอ | Right Now Ep.1,637

QHHRREIT ทางเลือก สร้างผลตอบแทนสม่ำเสมอ | Right Now Ep.1,637

*สัมภาษณ์วันที่ 17 ก.พ. 69 RightNow | QHHRREIT ทางเลือก สร้างผลตอบแทนสม่ำเสมอ   ถามอีก กับ คุณสุขวัฒก์ ภวสันต์ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด   คุยอะไรกันบ้าง?   โดย อิก

หลักการลงทุนสไตล์ VI ที่ยังใช้ได้ หนึ่ง “ลงทุนในธุรกิจ” ไม่ใช่ซื้อหุ้น สอง ลงทุนในธุรกิจที่ “เราเข้าใจ” สาม ซื้อหุ้นใน ”ราคาเหมาะสม” ต่ำกว่ามูลค่าที่แท้จริง สี่ “ถือหุ้นไว้” ตราบใดที่ยัง “เป็นหุ้นที่ดี” (ถ้าไม่ดีก็ขายได้)

หลักการลงทุนสไตล์ VI ที่ยังใช้ได้

ที่มา: รายการ Right Now by Eig Banphot วันที่ 11 มิถุนายน 68 หลักการลงทุนสไตล์ VI ที่ยังใช้ได้หนึ่ง “ลงทุนในธุรกิจ” ไม่ใช่ซื้อหุ้นสอง ลงทุนในธุรกิจที่ “เราเข้าใจ” สาม ซื้อหุ้นใน ”ราคาเหมาะสม” ต่ำกว่ามูลค่าที่แท้จริง สี่ “ถือหุ้นไว้” ตราบใดที่ยัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!