Day: September 1, 2025

การเมืองวุ่น 8 ทุนใหญ่ปิดกิจการ | OFF THE RECORD Ep.113

การเมืองวุ่น 8 ทุนใหญ่ปิดกิจการ | OFF THE RECORD Ep.113

*วิเคราะห์วันที่ 31 ส.ค. 68 การเมืองวุ่น 8 ทุนใหญ่ปิดกิจการ | OFF THE RECORD Ep.113   โดย อิก บรรพต  AFPTtm ที่ปรึกษาทางการเงิน   ติดตามความรู้และอัพเดต TAM-EIG_ลงทุนนอก ต้องออกไปให้รู้ https://links.tam-eig.com/LineOpenchat_Offshores1    ============

ฉากทัศน์รัฐบาลหลังศาลตัดสิน นายกฯ อุ๊งอิ๊ง | Right Now Ep.1,546

ฉากทัศน์รัฐบาลหลังศาลตัดสิน นายกฯ อุ๊งอิ๊ง | Right Now Ep.1,546

*สัมภาษณ์วันที่ 29 ส.ค. 68 RightNow | ฉากทัศน์รัฐบาลหลังศาลตัดสิน นายกฯ อุ๊งอิ๊ง   ถามอีก กับ อ.นิพนธ์ สุวรรณประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ สถาบันการลงทุน QIQP บล.ไอร่า จำกัด (มหาชน)   คุยอะไรกันบ้าง?   1:13 เริ่มกันเลย

ต้นทุนทางปัญญานั้นมีค่ามากกว่า ต้นทุนทางการเงิน

ต้นทุนทางปัญญานั้นมีค่ามากกว่า ต้นทุนทางการเงิน

ที่มา: brainyquotes.com ต้นทุนทางปัญญานั้นมีค่ามากกว่า ต้นทุนทางการเงิน   ——————⁣ หนังสือ CRISIS TELLER ปรัชญาของชายเดินดิน ที่ขมวดโลกทั้งใบให้คนไทยได้รู้เท่าทัน⁣ ⁣ อ.ทวีสุข ธรรมศักดิ์ สัมภาษณ์โดย อิก บรรพต ธนาเพิ่มสุข, AFPTtm⁣ ⁣ ครั้งแรกของการเปิดเผยเรื่องราวของตำนานที่ยังมีชีวิต ที่ผ่านวิกฤตมานับครั้งไม่ถ้วน ด้วยความมุ่งมั่น ความหวัง และการไม่ยอมแพ้⁣

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!