
Day: August 6, 2025

หุ้นไทยทดสอบ 1250 จุดไปต่อหรือพอแค่นี้ | Right Now Ep.1,533
*สัมภาษณ์วันที่ 05 ส.ค. 68 RightNow | หุ้นไทยทดสอบ 1250 จุดไปต่อหรือพอแค่นี้ ถามอีก กับ พี่ลอง คุณธีรศักดิ์ ธนวรากุล ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์นักลงทุนรายย่อย CGS International ประเทศไทย คุยอะไรกันบ้าง? 2:47 เริ่มกันเลย

สหรัฐฯ ขู่ขึ้นภาษีอินเดีย 25% ภายใน 24 ชั่วโมง | OFF THE RECORD Ep.103
*สัมภาษณ์วันที่ 05 ส.ค. 68 สหรัฐฯ ขู่ขึ้นภาษีอินเดีย 25% ภายใน 24 ชั่วโมง | OFF THE RECORD Ep.103 โดย อิก บรรพต AFPTtm ที่ปรึกษาทางการเงิน ติดตามความรู้และอัพเดต TAM-EIG_ลงทุนนอก ต้องออกไปให้รู้

การทำเงินในตลาดไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งที่ยากคือการต้านทานสิ่งล่อใจอันหอมหวาน ที่ชักนำให้คุณโยนเงินทิ้งไปกับการเก็งกำไรระยะสั้นแบบหวังรวยเร็ว มันเป็นบทเรียนที่ชัดเจน แต่กลับถูกละเลยอยู่บ่อยครั้ง
ที่มา: goodreads.com การทำเงินในตลาดไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งที่ยากคือการต้านทานสิ่งล่อใจอันหอมหวาน ที่ชักนำให้คุณโยนเงินทิ้งไปกับการเก็งกำไรระยะสั้นแบบหวังรวยเร็ว มันเป็นบทเรียนที่ชัดเจน แต่กลับถูกละเลยอยู่บ่อยครั้ง —————— หนังสือ CRISIS TELLER ปรัชญาของชายเดินดิน ที่ขมวดโลกทั้งใบให้คนไทยได้รู้เท่าทัน อ.ทวีสุข ธรรมศักดิ์ สัมภาษณ์โดย อิก บรรพต ธนาเพิ่มสุข, AFPTtm ครั้งแรกของการเปิดเผยเรื่องราวของตำนานที่ยังมีชีวิต ที่ผ่านวิกฤตมานับครั้งไม่ถ้วน ด้วยความมุ่งมั่น