อดีตทำนาย อนาคต Time Cycle ทฤษฎีการหยั่งรู้ | The Conversation Ep.05

244

อดีตทำนาย อนาคต Time Cycle ทฤษฎีการหยั่งรู้

“กราฟเทคนิคต้องการคนขยัน ไม่ได้ต้องการคนฉลาด ถ้าให้เวลากับมัน คนขยันก็ชนะคนฉลาดได้” 

 

เป็นคำพูดที่กลั่นมาจากประสบการณ์ของอาจารย์เบรฟ ที่เป็นสุดยอด #Trader ลูกชายคนเดียวของนายแพทย์วันชัย ธัญญศิริ (อาจารย์วันชัย) ปรมาจารย์ด้านกราฟเทคนิคของไทยที่ใช้เวลาฝึกฝนวันละ 3 ชั่วโมงนานกว่า 5 ปีถึงจะใช้กราฟเทคนิคถึงก้าวขึ้นมาเป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับต้นๆของเมืองไทย

 

และต่อยอดร่วมทำวิจัยและต่อยอดแนวคิดวงจรเวลา (Time Cycle) เทคนิคหาจุดกลับตัวของแต่ละสินทรัพย์ ซึ่งมีส่วนช่วยจับจังหวะการลงทุนได้อย่างแม่นยำ

 

วันนี้รายการ The Conversation by TAM-EIG กับคุณอิก บรรพต ธนาเพิ่มสุข, ที่ปรึกษาการเงิน จะพาไปเจาะลึกแนวทางการฝึกฝนของอาจารย์เบรฟ ชีวิต และท่าไม้ตายพร้อมๆกันครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเราสามารถฝึกฝนทำตามได้

 

#TheConversationbyTAMEIG #TAMEIG 

 

—————–

 

ร่วมสนับสนุนความรู้โดย

 

❇️ บริษัทหลักทรัพย์ Zcom โบรกเกอร์หุ้นออนไลน์ ค่าคอมฯ เพียง 0.065%* และไม่มีขั้นต่ำต่อวัน มาพร้อมกับ efin และ streaming ครบทุก function สนใจเปิดบัญชีคลิกลิงค์ได้เลย (อัตรานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่นๆ) https://bit.ly/3rYc4sM

 

❇️ บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน เทรดหุ้นไทย หุ้นนอก TFEX ฟรีค่าคอม ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ https://liberator.onelink.me/xlnX/FBTAMEIG

 

❇️ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เฟ้นหุ้นเด่น เน้นบริการ พร้อมทุกการลงทุน https://linktr.ee/rhbst

 

==================

 

รับฟรี! เสื้อยืด TAM-EIG 1 ตัว Join TAM-EIG Membership เลี้ยงกาแฟทีมงานวันนี้ 

https://links.tam-eig.com/Membershipregisterpage   

 

ติดตามทั้ง 15 ช่องทางได้ที่ https://links.tam-eig.com/m/TAM-EIG-Channels 

Picture of TAM-EIG

TAM-EIG

244

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!