รับกระแสธุรกิจท่องเที่ยวเติบโต – เศรษฐกิจฟื้นตัว กับหุ้นกู้ของผู้นำด้านค้าปลีก CP ALL อัตราดอกเบี้ยระหว่าง [2.95-4.35]% ต่อปี

149

#ของดีมีมาแชร์

 

ถ้าพูดถึงธุรกิจค้าปลีก เชื่อว่าหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงคือ  “เซเว่น อีเลฟเว่น” 

 

“ซีพี ออลล์”  ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ผู้นำธุรกิจค้าปลีก พร้อมอำนวยความสะดวกและนำเสนอประสบการณ์ที่ดีในการเข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพและการบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน

 

ณ สิ้นไตรมาสที่ 3 ปี 2565 “เซเว่น อีเลฟเว่น” มีสาขาเปิดให้บริการมากกว่า 13,000 สาขา โดยในปี 2566 มีเป้าหมายจะเปิดสาขา “เซเว่น อีเลฟเว่น” เพิ่มอีก 700 สาขา ในรูปแบบ Standalone มีพื้นที่จอดรถหน้าร้าน ซึ่งจะเพิ่มความสะดวก รองรับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น

 

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดสาขาในต่างประเทศ โดยในประเทศกัมพูชาเปิดไปแล้วกว่า 40 สาขา และยังจะมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ส่วนในประเทศลาว คาดว่าจะเปิดในปี 2566 นี้ 

 

นอกจากนี้ CP ALL ยังใช้กลยุทธ์ O2O ผสมผสานช่องทาง Omni-Channel ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งการให้บริการผ่านออลล์ ออนไลน์ (ALL Online) ที่เน้นแนวคิด “สะดวก ครบ จบที่เดียว”

 

รวมถึงบริการเดลิเวอรี่ของ “เซเว่น อีเลฟเว่น” (7Delivery) ที่จัดส่งสินค้าถึงบ้าน ผ่านทางแอปพลิเคชั่น เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคอีกด้วย 

 

[ความน่าสนใจเมื่อ CP ALL ออกหุ้นกู้] :

 

จุดเด่นของ CP ALL คือผลการดำเนินงานเติบโตสูง และจะได้รับประโยชน์เต็ม ๆ จากการคลี่คลายของวิกฤติโรคระบาด Covid-19 การเดินทางของนักท่องเที่ยวที่จะกลับมาเพิ่มสูงขึ้น ทั้งจากคนไทยเองและจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ อีกทั้งยังได้รับประโยชน์จากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐฯ อีกด้วย

 

[รายละเอียดหุ้นกู้ CP ALL] :

 

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP ALL ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ จะออกหุ้นกู้ จำนวน 3 ชุด เสนอขายให้แก่ประชาชนเป็นการทั่วไป (ผู้ลงทุนทั่วไปและผู้ลงทุนสถาบัน)

รุ่นอายุ 4 ปี อัตราดอกเบี้ย [2.95-3.10]% ต่อปี

รุ่นอายุ 7 ปี อัตราดอกเบี้ย [3.55-3.75]% ต่อปี และ

รุ่นอายุ 12 ปี อัตราดอกเบี้ย [4.20-4.35]% ต่อปี โดยบริษัทฯ สามารถไถ่ถอนหุ้นกู้ทั้งหมดหรือบางส่วนได้เมื่อหุ้นกู้ครบปีที่ 7

หุ้นกู้ทั้ง 3 รุ่น จ่ายดอกเบี้ยทุก 6 เดือน โดยอัตราดอกเบี้ยที่แน่นอนจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

 

อันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ และหุ้นกู้อยู่ที่ระดับ “A+” แนวโน้ม “คงที่” จัดอันดับโดยบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566

 

คาดว่าจะเสนอขายระหว่างวันที่ 20 – 22 กุมภาพันธ์ 2566 จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และทวีคูณครั้งละ 100,000 บาท

 

[ช่องทางสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม] :

 

  • ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ยกเว้นสาขาไมโคร) โทร. 1333 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่าน Bualuang mBanking ได้อีก 1 ช่องทาง)

  • ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 02-111-1111 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai Next ได้อีก 1 ช่องทาง)

  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โทร. 1572 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KMA ได้อีก 1 ช่องทาง)

  • ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 02-888-8888 กด 819 (โดยบุคคลธรรมดาจองซื้อทางออนไลน์ผ่าน www.kasikornbank.com/kmyinvest ยกเว้นบุคคลสัญชาติต่างด้าว และนิติบุคคล สามารถจองซื้อผ่านสำนักงานใหญ่และสาขา)

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)* โทร. 02-777-6784 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอป SCB EASY ได้อีก 1 ช่องทาง)

  • ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) โทร.02-626-7777 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่าน Mobile Application – CIMB Thai Digital Banking ได้อีก 1 ช่องทาง)

  • บริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)** โทร. 02-165-5555

 

* ซึ่งรวมถึงบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด ในฐานะหน่วยงานขายของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

** ซึ่งรวมถึงธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ในฐานะหน่วยงานขายของบริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)

 

ทั้งนี้ ผู้สนใจจองซื้อหุ้นกู้ผ่านทางระบบจองซื้อของธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ที่อยู่ในแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet สามารถศึกษาเพิ่มเติมถึงรายละเอียด ขั้นตอน และวิธีการสมัคร TrueMoney Wallet Application และวิธีการจองซื้อ พร้อมภาพตัวอย่างประกอบโดยสังเขปได้ที่เว็บไซต์ www.truemoney.com หรือติดต่อขอคำแนะนำเรื่องขั้นตอน และวิธีการสมัครจากเจ้าหน้าที่ของ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด โทร. 1240 กด 6

TAM-EIG

TAM-EIG

#ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้

149

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!