มาดูกันว่า การตลาดอะไรที่ดึงดูดคุณได้อย่างดี ในวาเลนไทน์นี้?

1030

มาดูกันว่า การตลาดอะไรที่ดึงดูดคุณได้อย่างดี ในวาเลนไทน์นี้?

1. คนที่เชื่อมั่นในความหมายของวันวาเลนไทน์อย่างสุดซึ้ง

คุณให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์อย่างแท้จริง  มองหาสิ่งของอันเลอค่าที่จะแสดงถึงความรักที่มี ดังนั้น ส่วนมากคุณจะซื้อของตามร้านค้ามากกว่าออนไลน์ เพื่อที่จะสามารถเลือกสรรค์ได้เต็มที่ การตลาดออนไลน์ที่จะดึงดูดคุณได้ คือการสื่อสารที่อลังการ แบบที่ว่าเปิดเวปมาแล้วเห็นกันเต็มๆเลย

2. ซื้อช้ายังดีกว่าไม่มี

คุณไม่ค่อยวางแผนล่วงหน้ามากนัก ถ้าจะให้คิดล่วงหน้าเป็นอาทิตย์คงจะยาก นาทีสุดท้ายเท่านั้นครับ ดังนั้น 1-2 วันก่อนวาเลนไทน์คุณจะโดนการตลาดโปรโมทกระหน่ำ เพราะเป็นช่วงที่คุณเริ่มรนกระวนกระวาย เร่งหาของขวัญยกใหญ่ (เท่าไรก็จ่าย เวลานี้)

3. รักพี่เสียดายน้อง

ไม่ใช่ว่าคุณไม่เตรียมตัวนะ แต่ว่ามองไว้เยอะจนเลือกไม่ถูก สุดท้ายแล้วกว่าจะตัดสินใจได้ก็เกือบนาทีสุดท้ายแล้ว ธุรกิจที่ถูกจริตกับคุณ ก็คือธุรกิจที่ทำการตลาดแบบช่วยคิดให้เสร็จสรรพ มาเป็น package ที่ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

4.วาเลนไทน์ Hi-tech

เป็น Milennial ตัวจริง คุณรู้ว่าอยากได้อะไร ต้องหาที่ไหน แถมยังเปรียบเทียบหาสิ่งที่ดีที่สุดบนโลกออนไลน์ คุณไม่เน้นของแบรนด์เนมแพงๆ แต่ให้ความสำคัญกับคุณค่าซะมากกว่า แน่นนอนว่าการตลาดบน Social media ย่อมเหมาะกับคุณนี่แหละ

5. นักรัก นักสงสัย

คุณคิดอยู่ลึกๆเสมอว่า วันวาเลนไทน์เป็นเพียงการวางแผนของใครซักคน ที่หวังให้ขายช็อกโกแลตหรือดอกไม้ได้เยอะๆๆๆเท่านั้นแหละ แต่จะไม่ซื้ออะไรให้คนพิเศษเลยก็จะกระไรอยู่ คุณแล้วจะถูกจริตกับการตลาดที่เสียดสีเทศกาลวาเลนไทน์เล็กๆ ติดตลกหน่อยๆ แบบว่าไม่ชอบอินจนเกินไป

แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นนักรักวาเลนไทน์แบบไหน ทุกวันก็เปิดวันแห่งความรักกับคนพิเศษได้เสมอนะครับ

TAM-EIG

TAM-EIG

#ทุกเรื่องที่นักลงทุนต้องรู้

1030
error: Content is protected !!